×
Danh mục menu ×

Tin tức sự kiện

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những "bóng hồng"

Là một người nghiêm túc trong Người phán xử, kể cả chuyện ngoại tình, nhưng Lê Thành vẫn khiến những người mình yêu lao đao không ít.

Trong Người phán xử, Lê Thành là một nhân vật có tạo hình tính cách đĩnh đạc, đường hoàng, luôn đạo mạo và cư xử rất quy tắc, một chuyên viên tư vấn tâm lý và thượng tôn pháp luật. Tuy nhiên, bên cạnh đó anh cũng là một người đào hoa "kín tiếng". Dù vẻ mặt luôn rất lạnh lùng nhưng Lê Thành đi đến đâu là các cô gái phải đổ rạp đến đó.

Đào hoa như vậy tất nhiên những rắc rối liên quan đến phụ nữ là không thể tránh khỏi. Bằng chứng là không ít lần anh và các bóng hồng phải "ăn hành" do những mối quan hệ của mình. Hãy cùng điểm lại những cú phốt liên quan đến các chân dài của Lê Thành nhé.

1. Bị chồng Quyên "đột kích"

Lê Thành dù đã có bạn gái là Bích Ngọc nhưng khi gặp lại Quyên, anh không khỏi rung động. Cho nên anh vẫn luôn tìm cách gặp lại Quyên để vơi bớt các kỷ niệm. Nơi bắt đầu để hai người gặp lại là trong một thư viện. Không kiềm được cảm xúc lúc ấy đang dâng trào, Quyên đã nắm lấy tay anh.

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 1.

Rủi thay, đúng lúc ấy chồng Quyên lại đang ở bên ngoài. Nhìn thấy cảnh đó, anh liền lao vào định đánh Lê Thành nhưng mọi người xung quanh đã can ngăn. Sau lần ấy, Lê Thành và Quyên vẫn tiếp tục gặp mặt và điều gì đến thì khán giả cũng đoán được. Lê Thành bị chồng Quyên đột kích lần 2 và đánh nhiều cú liên tiếp bằng dùi cui công an mà hắn được trang bị.

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 2.

May thay, lúc đó Lương Bổng đã xuất hiện giải cứu kịp thời, không quên phang một cú chấn thương sọ não cho kẻ hành hung. Tuy nhiên, việc đó đã khiến phía cảnh sát chuyên án K54 - chuyên án chuyên điều tra những vụ việc liên quan đến Phan Thị để mắt. Sau đó, Quyên còn bị chồng ghen tuông dữ dội. 

2. Bị Phan Hải đánh vì hẹn gặp Mỹ Hạnh

Lê Thành trên hành trình tìm cha của mình đã làm quen với cô y tá tên Mỹ Hạnh. Cô gái này lại chính là con nuôi của Phan Quân. Mỹ Hạnh ngay từ lần đầu chạm mắt với Lê Thành đã rung động mạnh mẽ.

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 3.

Cô giới thiệu anh về Phan Quân và muốn kéo Lê Thành về phía người phán xử. Việc này khiến Phan Hải để ý. Vì không muốn một người lạ có cơ hội được bố mình nhận làm con, gây ảnh hưởng đến tiền đồ về sau.

Phan Hải đã toan đánh Lê Thành khi bắt gặp anh đang nói chuyện cùng Mỹ Hạnh. Thậm chí, đỉnh điểm là sau này, Phan Hải còn sai Hùng Cá Rô giết chết người em trai cùng cha khác mẹ của mình. May thay, lần đó ông trùm đã có mặt kịp thời để cứu con trai.

3. Vì nghe người yêu mà dính cảnh truy nã, trốn biệt xứ

Lê Thành vốn không hề muốn dính dáng đến giới tội phạm. Ông trùm có lôi kéo thế nào, anh vẫn tìm cách đứng ngoài. Thế nhưng người muốn anh dính vào thế giới đó lại là cô bạn gái hồn nhiên Bích Ngọc. 

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 4.

Vợ chưa cưới của Lê Thành luôn thúc giục anh hợp tác với bố đẻ để tạo công danh sự nghiệp. Vì gia thế vốn sẵn khá giả nên Bích Ngọc cũng là người rất thực dụng và không muốn người yêu có sự nghiệp khiêm tốn như nhà nghiên cứu tâm lý học. 

Đã vậy, cô còn thần tượng các ông trùm tội phạm và say mê các câu chuyện về gia đình xã hội đen trong tiểu thuyết. Ông trùm đã lợi dụng điểm này để kéo Lê Thành về phía mình.

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 5.

Dù ngoại tình nghiêm túc nhưng Lê Thành vẫn khiến những bóng hồng lẫn bản thân không ít lần lao đao - Ảnh 6.

Sau này, như ta đã thấy, Bích Ngọc bị kẻ thù của Phan Thị đánh đến mức sảy thai và đẩy Lê Thành vào cảnh truy nã phải trốn chui trốn lủi vì kẻ thủ ác đã đổ tội cho anh. Việc này sau đó còn gây ra nhiều hệ lụy nữa, khiến thêm nhiều người vô tội thiệt mạng và Lê Thành phải vượt biên.

0903 246 456