×
Danh mục menu ×

LOADING IMAGES
Phụ tùng máy khoan JUNJIN ( Hàn Quốc).

Phụ tùng máy khoan JUNJIN ( Hàn Quốc).

Liên hệ

Máy khoan đá bằng khí nén, Máy khoan bê tông Atlas Copco CM351 DTH, cánh tay khoan thủy lực hạng nặng và các bộ phận chính đều được nhập khẩu từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy của khoan theo dõi không khí, đặc biệt là tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với phân khúc trượt so với phần trượt và làm cho khuôn trượt trượt thấp hơn, máy khoan toa xe CL351 đã được sản xuất hơn 20 năm.

Đặc điểm

1. Slewing reducer sử dụng bánh răng giảm tốc epicyclic để giảm tốc độ với một mô-men xoắn đầu ra 2510N.m và tốc độ quay 0-72rp / m

2. Khung cấu trúc chịu tải nặng được trang bị thanh trượt bằng thép mangan có thể chịu được mô-men xoắn cao và chống méo, kéo dài đáng kể tuổi thọ của khung trượt.

3. Một xi lanh dầu xoay được trang bị ở mỗi bên của khung để cho phép trình thu thập thông tin nổi trong vòng 15 °, và giữ cho cân bằng khoan trong khi hoạt động.

4. Việc sử dụng các hoạt động thủy lực và khí nén của bảng điều khiển tập trung là an toàn và thuận tiện.

5. Tất cả các trình thu thập thông tin được hỗ trợ bởi động cơ không khí tương ứng và được điều khiển bởi thiết bị giảm đóng. Và độ dốc là 35 °

 

Phụ tùng máy khoan thuỷ lực

0903 246 456